Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทั้งหมดทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความข้องใจทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และฯลฯ

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับเพื่อการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์พร้อมทั้งดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดลับมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน และเปลี่ยนเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนเขาจะน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้น ทิวภาพก็มองงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับเวทมนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว และในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายและแสดงในวันที่ผ่องใสและมีแดด

 

คนแคระแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.